ลากกระเป๋าไปนอนบ้านเขาค้อโฮมสเตย์

เขาค้อ อีกหนึ่งสถานที่ที่ไปทีไรก็ไม่ผิดหวัง ทั้งธรรมชาติ ขุนเขา และสายหมอก โดยทริปนี้เราพานอนโฮมสเตย์ลับๆ กลางป่า

” บ้านเขาค้อโฮมสเตย์ : Baan khao kho homestay ” พึ่งเปิดใหม่ไม่ถึงปี บรรยากาศโคตรดี นั่งรถอีแต๊กชมวิวไปด้วย ระหว่างเดินทางขึ้นไปโฮมสเตย์ บอกเลยมีเวลาว่างแค่ 2 วัน 1 คืน ก็ไปได้

ว่างแล้วเตรียมลากกระเป๋าไปเลย และพิเศษในทริปนี้เราจะพา ลากกระเป๋าไปนอนโฮมสเตย์กัน

ไม่ต้องแปลกใจ!!! อ่านไม่ผิดนะ เพราะเราลากกระเป๋า ” TRIBUS “ ไปโฮมสเตย์จริงๆ คงจะงงกันว่าไปโฮมสเตย์ทำไมเลือกกระเป๋าลากไป บอกเลย กระเป๋าลากเป็นอะไรที่สะดวกแบบไม่น่าเชื่อ ใส่ของได้เยอะ ของไม่มีแตกหักเสียหาย ที่สำคัญชอบรุ่นนี้มากๆ เวลาเปิดเหมือนตัวเองเป็นไอร่อนแมนเลยเพราะมีตัวล็อค 3 ตัว เวลาเปิดออกมาเปิดเหมือนกระเป๋าเก็บชุดของไอร่อนแมน555  (ไหนๆ ก็ไหนๆ ละขอรีวิวกระเป๋าคู่กายไปด้วยเลยก็แล้วกัน)

“รีวิวกระเป๋า American Tourister Tribus” 

และที่สำคัญล้อลากแบบคู่ มีล้อ 4 ล้อ ลากไปไหนๆ ก็สะดวกสบาย คล่องตัวสุดๆ อย่าไปคิดว่ากระเป๋าลากต้องไปแต่ที่หรูๆ สะดวกสบายเท่านั้น อย่าเอาความคิดเดิมๆ มาปิดกั้นความฝันในการเดินทางของเรา ใครกำลังมองหากระเป๋าเดินทางแนะนำ TRIBUS จาก American Tourister ไปได้ทุกที่(มีประกันกระเป๋า 3 ปี ทั่วโลก ด้วยนะ)

     พูดเรื่องกระเป๋ามาซะเยอะ เรามาพูดถึงที่พักของเราบ้างดีกว่า ที่พักของเราในครั้งนี้เป็นโฮมสเตย์  ในเขาค้อ ชื่อ ” บ้านเขาค้อโฮมสเตย์ “

 อยู่ในเขาค้อโซนที่เราพึ่งเคยไปเป็นครั้งแรก โซนนี้ผู้คนยังไม่พลุกพล่านมากนัก การเดินทางไปที่โฮมสเตย์ จะเดินทางโดยนั่งรถอีแต๊กขึ้นไป รถอีแต๊ก 1 คัน สามารถนั่งได้ 6 คน

ที่พักอยู่ท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีแต่ที่นอนนุ่มๆ กับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอาหาร 3 มื้อ ในราคาค่าที่พัก 3,500 บาท พักได้ 2 คน ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วนร๊า จะบอกว่าราคานี้คุ้มมาก

 เย็นๆ ปิ้งย่าง กลางคืนดูดาว เช้าดูหมอก นั่งกินข้าวท่ามกลางธรรมชาติและสายหมอก บอกเลยฟินสุดๆ

 หรือตอนเช้าจะเดินขึ้นเขาไปดูพระอาทิตย์ขึ้น หรือเดินลงไปเล่นน้ำตกก็ได้ พี่ที่ดูแลบอกว่า บ้านเขาค้อโฮมสเตย์ ตั้งใจทำขึ้นเป็นโครงการเพื่อนำร่อง เพื่ออยากให้ชาวบ้านเข้ามามีส่วนร่วม ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่อีกด้วย

จริงๆ แล้วแอดว่าเขาค้อสามารถเที่ยวได้แทบทุกฤดู แต่ถ้าจะดูทะเลหมอกหนาๆ ต้นไม้เขียวๆ แนะนำฤดูฝน ฟินสุด และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ใครกำลังมองหาสถานธรรมชาติที่รับลมเย็นๆ แนะนำ ” เขาค้อ ” ไปกี่ทีไม่มีผิดหวัง

และสุดท้ายใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทาง จุของได้เยอะ ป้องกันการเสียหายในระดับหนึ่ง  แนะนำลองเข้าไปดู Shop American Tourister เลยที่ www.houseofsamsonite.co.th สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม  https://goo.gl/egDG23 มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ บอกเลยเป็นกระเป๋าที่ไปได้ทุกที่จริงๆ ไม่มีข้อจำกัดในการเดินทาง 🙂 #หยุดแล้วไปเที่ยวกัน

#รีวิวกระเป๋าTribus

#กระเป๋าเดินทางใช้ดี

#รีวิวกระเป๋าเดินทางTribus

#ReviewTribus

#american tourister รุ่นไหนดี pantip

#american tourister tribus ดี ไหม

#กระเป๋าเดินทาง american tourister รุ่นไหนดี

#รีวิว american tourister tribus

ปล.กลางคืนดาวสวยมากกกกก

#รายละเอียดเพิ่มเติม

+ แฟนเพจ : www.facebook.com/baankhaokho

+ ที่ตั้ง : 84 ม.2 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270

+ โทร : 064 007 0676

+ Line ID : @kk.homestay

………………………………………………………..
ใครที่เคยไปมาแล้วบ้าง เอารูปมาอวด มาแชร์กันได้นะครับ
#AmericanTourister #TRIBUS #เที่ยวให้สุด #อิสระให้สุด #บ้านเขาค้อโฮมสเตย์ #baankhaokhohomestay #เขาค้อ #เพชรบูรณ์ #แค้มป์ปิ้ง #khaokho #patchaboon

………………………………………………………..

รีวิวบนเพจ : ลากกระเป๋าไปนอนโฮมสเตย์ลับๆ | บ้านเขาค้อโฮมสเตย์

………………………………………………………..

#ไปคนเดียวด้วยกันมั้ย#ไปคนเดียว #ไปด้วยกัน #ไปคนเดียวบวก #ไปคนเดียวพลัส

“เพราะเรา…อยากให้ทุกคนกล้าที่จะออกมาเที่ยวไปด้วยกัน” 🙂

แฟนเพจ : www.facebook.com/paikondieow/

Instagram : https://www.instagram.com/paikondieow/

[supsystic-gallery id=135]

Verified by MonsterInsights