พก Ultra Light Down ไปเช็คอินกลางทะเลหมอก “ดานัง”

❄️?☁️???

ลมหนาวระลอกแรกมาแล้ว สัญญาณแห่งการท่องเที่ยวในฤดูหนาวได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ก่อนจะออกเที่ยวในฤดูนี้สิ่งแรกที่ต้องเตรียมก็คือเสื้อกันหนาว

และสำหรับแอดมินเสื้อกันหนาวที่ดี และตอบโจทย์การท่องเที่ยวได้ครบที่สุดในตอนนี้ก็คือ “เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Ultra Light Down ” ของ “UNIQLO” ซึ่งแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าน้ำหนักเบามาก ความดีงามอย่างถัดไปของเสื้อตัวนี้คือมันออกแบบมาให้มีดีไซน์กะทัดรัด พับเก็บใส่ถุงได้ พกพาง่าย จึงประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าไปได้เยอะ เหมาะสำหรับแบ็คแพคเกอร์ที่ไม่ชอบมีข้าวของพะรุงพะรังด้วย คุณสมบัติด้านการใช้งานก็ไม่แพ้กัน คือสามารถ กันหนาว และกันละอองน้ำได้ดี ในส่วนของเนื้อผ้านั้นนุ่ม ใส่สบาย อบอุ่น ดีไซน์เรียบง่าย แถมมีสีมีไซส์ให้เลือกเยอะมาก ยิ่งทางออนไลน์ยิ่งมีพวกไซส์พิเศษอย่าง XS หรือ XXL แนะนำว่าใครไปแบบหนาวๆ ต้องพกเสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Ultra Light Down ติดกระเป๋าไปด้วย หรือถ้าใครไปที่หนาวมากๆแบบอุณหภูมิเลขตัวเดียวก็อาจจะพกเสื้อตัวในฮีทเทคเพิ่มไปอีกตัว แค่นี้ก็อยู่ได้ทุกทริปแล้ว

และสำหรับทริป “ดานัง” ประเทศเวียดนาม ครั้งนี้ทางเราไม่พลาดที่จะพก เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Ultra Light Down ไปด้วย เพราะรู้ได้เลยว่าต้องเจอทั้งอากาศหนาว และความชื้น

แล้วมันก็ได้ใช้งานอย่างเต็มที่จริงๆ เพราะวันที่แอดมินไปเที่ยวมันมีหมอกทั้งวัน อุณหภูมิ 17-19 องศา หมอกมาเป็นละอองน้ำหนามาก กระจกกระเช้าที่เรานั่งยังเปียก

 

แต่แจ็คเก็ต Ultra Light Down ขนเป็ดที่ใส่เป็นตัวช่วยที่ทำให้เราไม่เปียกเลย ใส่เดินชิลมาก คือน้ำหนักเบาแต่อบอุ่น กันทั้งลมกันทั้งละอองน้ำ แถมออกแบบมาให้ใส่แล้วทะมัดทะแมง เลยใส่ได้หลายโอกาส ใส่กันหนาวที่กาญจนบุรี ใส่กันหมอกกันละอองน้ำอย่างทริปนี้ที่ดานัง ใส่ไปลุยประเทศหนาวๆอย่างญี่ปุ่น เกาหลี หรือใส่คลุมเดินชิลๆ ที่เชียงใหม่ เชียงราย ก็ยังได้ โยนใส่เป้ติดตัวไปได้ทุกที่พกง่ายไม่เปลืองเนื้อที่กระเป๋า ด้วยขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา

จะหนาวมากหนาวน้อยอย่าลืมพก เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Ultra Light Down ของ UNIQLO ติดตัวไปด้วยให้อุ่นใจในทุกๆทริป

ส่วนตัวแอดมินคิดว่าตัดสินใจถูกแล้วที่พกเสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Ultra Light Down ของ UNIQLO มาใช้งานตลอด เพราะอย่างที่บอกแต่แรกเลยว่ามันพับเก็บได้ง่าย มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ให้เราสะดวกในการเดินทาง ใส่แล้วอบอุ่นแถมดูชิค ใส่แล้วไม่กลายร่าง พองเป็นหมีขั้วโลกด้วยนะบอกเลย จะหนาวมากหนาวน้อย หรือจะฝ่าละอองฝนก็เอาอยู่ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สามารถพกไปได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้ แถมหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ Uniqlo ทุกสาขา หรือจะซื้อทางออนไลน์สโตร์ของ Uniqlo ก็ได้ที่ https://s.uniqlo.com/ultralightdown-uniqlo

…………………………………………

รีวิวบนเพจ :พก Ultra Light Down ไปเช็คอินกลางทะเลหมอก “ดานัง” ❄️?☁️???

…………………………………………

ใครเคยไปเที่ยวมาแล้ว หรือมีที่เที่ยวที่ไหนมาแนะนำ มาแชร์รูป มาคอมเม้นคุยกันได้นะครับ 🙂
#UNIQLO #Uniqlothailand #travelessentials #uniqlowherever#LifeWear #UniqloTH
#หน้าหนาว #ฤดูหนาว #เสื้อกันหนาว #เสื้อขนเป็ด #แจ็คเก็ตขนเป็ด#เสื้อผ้าสายเที่ยว
#Danang #travelblogger #bloggerreview #review #vietnam#เวียดนาม

…………………………………………
#ไปคนเดียวด้วยกันมั้ย#ไปคนเดียว #ไปด้วยกัน
#เพจท่องเที่ยว #รีวิวท่องเที่ยว #เพจรีวิว
(อยากให้ทุกคน…กล้าที่จะออกมาเที่ยว)

แฟนเพจ : paikondieow

Instagram : paikondieow

[supsystic-gallery id=197]

Verified by MonsterInsights