ทุ่งดอกไม้…ฟีลญี่ปุ่น | Hokkaido Flower Park Khaoyai

สวนดอกไม้เขาใหญ่ ที่รวมแปลงดอกไม้หลายๆ สายพันธุ์ไว้ที่เดียว ฟีลเหมือนญี่ปุ่น Hokkaido Flower Park Khaoyai ที่นี่เป็นสวนดอกไม้เปิดใหม่

HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่

ที่มีทุ่งดอกเวอร์บีสีม่วงละมุน ดอกสร้อยไก่สีชมพูหวานมาก มีดอกคัตเตอร์ขาวๆ ดอกเก๊กฮ๊วย ทุ่งดอกคอสมอส และมากาเร็ตสีม่วง ที่กำลังบานรอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเขาใหญ่ บอกเลยแต่ละแปลงบอกเลยว่าสวยมากๆ ถ่ายมุมไหนก็ได้รูปสวยๆ แน่ นอกจากสวนดอกไม้แล้วยังมีคาเฟ่เล็กๆ อยู่ที่สวยนด้วย

HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่ HokkaidoFlowerParkKhaoyai,สวนดอกไม้เขาใหญ่,รีวิวเขาใหญ่,ที่เที่ยวเขาใหญ่

ใครที่มีแพลนมาเที่ยวเขาใหญ่ บอกเลยว่าสวนนี้เป็นอีกจุดที่ห้ามพลาด รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับบ้านแน่ๆ
? ปล.รูปถ่ายเมื่อวันที่ 21/11/2021

? รายละเอียดเพิ่มเติม
+ แฟนเพจ : www.facebook.com/hokkaido.flower
+ ที่ตั้ง : Hokkaido Flower Park Khaoyai ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
+ แผนที่ Gps : https://goo.gl/maps/iDtVCB666rCoySPY8
+ เวลาเปิด – ปิด : 08.00 – 17.00 น.
+ ค่าเข้า : คนละ 50 บาท


รีวิวบนแฟนเพจ : ทุ่งดอกไม้…ฟีลญี่ปุ่น | Hokkaido Flower Park Khaoyai


#HokkaidoFlowerParkKhaoyai #สวนดอกไม้เขาใหญ่ #รีวิวเขาใหญ่ #ที่เที่ยวเขาใหญ่

Verified by MonsterInsights