คลองแม่ข่า พิกัดใหม่ เดินเล่น ถ่ายรูป #เชียงใหม่

มีความฟีลญี่ปุ่น ฟีลเกาหลี กับที่นี่เลย #คลองแม่ข่า

เป็นคลองหนึ่งในเชียงใหม่ ที่ได้มีการปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านข้างคลองทั้งสองฝั่ง ที่เกิดจากความร่วมมือของชาวชุมชนแม่ข่า และสำนักการช่างเทศบาลนครเชียงใหม่ ที่อยากให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ใครมาเชียงใหม่แล้วสามารถแวะเวียนไปชมความสวยงาม ชมวิถีชีวิตของชาวชุมชนแม่ข่ากันได้

เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai เชียงใหม่, ที่เที่ยวเชียงใหม่, รีวิวเชียงใหม่, Chiangmai, CNX , ReviewChiangmai

บอกเลยว่าใครที่ชอบเดินเล่นชอบ ถ่ายรูป กำลังหาที่ใหม่ๆ ลองมาที่นี่กันได้ แนะนำว่าให้มาที่นี่ช่วงเย็นๆ บรรยากาศดี ไม่ร้อน ถ่ายรูปสนุก และอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับร้านกาแฟเล็กๆ #ร้านกาแฟข้างทาง อยู่ริมคลองกันด้วยนะครับ เป็นอีกจุดที่ห้ามพลาดเลย
.
? พิกัดคลองแม่ข่า : https://goo.gl/maps/WHUyL5hpD3caFHht7
? ที่ตั้ง : คลองแม่ข่า ถนนระแกง ต. ช้างคลาน อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
Verified by MonsterInsights