สะปันดาว รีสอร์ท ที่พักวิวหลักล้าน

“หมู่บ้านสะปัน” อ.บ่อเกลือ จ.น่าน เป็นหนึ่งใน Destination ของหลายๆ คนที่ต้องการมาเที่ยว และถ้าจะถามว่าไปเที่ยวสะปัน จะพักที่ไหนดี วันนี้ผมมีอยู่หนึ่งที่มาแนะนำ บอกเลยว่าวิวดี เช้ามาหมอกปังมาก ?

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

สะปันดาว รีสอร์ท” ที่พักวิวดีมากๆ กลางคืนนอนดูไฟระยิบระยับของหมูบ้าน ตื่นเช้ามาท่ามกลางสายหมอก เป็นที่พักที่จะเรียกว่าอยู่เกือบท้ายสุดของบ้านสะปันก็ว่าได้ เป็นที่พักอยู่บนเนินเขา ทำให้จากที่พักสามารถมองเห็นวิวทุ่งนา ลำน้ำว้า ภูเขา และหมู่บ้านสะปันได้ในมุมกว้าง คือวิวสวย บรรยากาศดีมากๆ

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ดริปกาแฟตอนเช้า กับวิวภูเขาแบบนี้ สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan นี่คือห้องที่ผมพักสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ (ห้องญี่ปุ่น ห้องVIP และห้องVVIP) ซึ่งแต่ละห้องราคาไม่เท่ากัน ห้องพักจะลดหลั่นลงไปตามแนวเชิงเขา ห้องที่ผมพักชื่อห้อง “บ้านดาวศุกร์” ภายในห้องพักมีระเบียงขนาดใหญ่ มีอ่างจากุชชี่พร้อมบาร์ทโฟม และเปลตาข่ายให้นอนชมวิวอีกด้วย

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ทุ่งนาในหมู่บ้านสะปันสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan นี่คือวิวจากห้องดาวพระศุกร์ มองเห็นหมอกและทุ่งนา สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan บ้านพักโซนด้านบน vvip จะอยู่สูงสุด มองเห็นวิวได้ดี สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ด้านในห้องพักกว้างขวาง สวยน่าพักผ่อนสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

ในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

มีโซนนั่งเล่นด้านใน

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ตอนเย็นนั่งกินหมูกะทะหรือขันโตก กับวิวแบบนี้ ฟินมาก สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan อาหารเย็นของที่นี่ มีให้เลือก 2 แบบ คือ หมูกะทะ และขันโตกอาหารเหนือ สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan กินมื้อเย็นไป ดูพระอาทิตย์ตกไป บรรยากาศดีมาก สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

กินเสร็จแล้ว ก็มานอนแช่อ่างชมดาวกันได้นะครับ

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ตื่นเช้ามาเจอกับวิวแบบนี้ถึงกับพูดว่าสวย บ่อยมาก สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan
เช้ามาเอาเซ็ตกาแฟที่ทางที่พักเตรียมให้ มาดริปแบบนี้ ดีงามมากๆสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan นี่คือเมนูอาหารเช้าสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan นั่งกินอาหารเช้าไป ดูวิวไป เพลินนสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan และเมนูผลไม้ตอนเช้า ใครจะมานอนแช่อ่างดูหมอกก็บรรยากาศดีไปอีกแบบสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ตอนเช้า ใครจะมานอนแช่อ่างดูหมอกก็บรรยากาศดีไปอีกแบบสะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan ใครชอบถ่ายรูปที่พักก็มีจุดให้ถ่ายรูปหลายจุด อย่างตรงนี้ สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan และก็บันไดสีขาวที่ยื่นยาวไปยังท้องฟ้า สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาว นอกจากห้องที่เราพักแล้ว ยังมีอีก 2 โซน ซึ่งโซนญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งโซนที่คนชอบและมาพักกันเยอะ สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan

และสำหรับใครที่ไม่ได้เข้าพักสามารถไปชมวิวในส่วนของคาเฟ่ และร้านอาหารได้ด้วย เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว แล้วเราสามารถสั่งหมูกระทะ หรืออาหารเหนือมากินที่ห้องได้อีกด้วย ใครมองหาที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารหมู่บ้านสะปัน วิวดี บรรยากาศดีมากๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่ “สะปันดาว รีสอร์ท” บอกเลย

สะปันดาวรีสอร์ท, สะปันดาว, สะปัน, บ้านสะปัน, หมู่บ้านสะปัน, บ่อเกลือ, น่าน , ที่พักสะปัน, ที่พักบ้านสะปัน , ที่พักน่าน , รีวิวบ้านสะปัน , รีวิวน่าน , ที่เที่ยวน่าน, ที่พัก, SAPANDAORESORT, RevieSAPAN, Reviewnan, RESORT, SAPAN, Nan แล้วเจอกันอีกนะ “หมู่บ้านสะปัน”

และสำหรับใครที่ไม่ได้เข้าพักสามารถไปชมวิวในส่วนของคาเฟ่ และร้านอาหารได้ด้วย เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว แล้วเราสามารถสั่งหมูกระทะ หรืออาหารเหนือมากินที่ห้องได้อีกด้วย ใครมองหาที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารหมู่บ้านสะปัน วิวดี บรรยากาศดีมากๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่ “สะปันดาว รีสอร์ท” บอกเลย ?
? รายละเอียดเพิ่มเติม
+ ที่ตั้ง : สะปันดาว รีสอร์ท ต. ดงพญา อ. บ่อเกลือ จ. น่าน
+ Tel ?: 0954453516

#สะปันดาวรีสอร์ท #สะปันดาว #สะปัน #บ้านสะปัน #หมู่บ้านสะปัน #บ่อเกลือ #น่าน #ที่พักสะปัน #ที่พักบ้านสะปัน #ที่พักน่าน #รีวิวบ้านสะปัน #รีวิวน่าน #ที่เที่ยวน่าน #ที่พัก #SAPANDAORESORT #RevieSAPAN #Reviewnan #RESORT #SAPAN #Nan

Verified by MonsterInsights