หินสามวาฬ | ที่เที่ยว Unseen บึงกาฬ

“หินสามวาฬ” ???
 
พิกัดเที่ยวสุด Unseen บึงกาฬ ที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง หินขนาดใหญ่ยักษ์ คล้ายครอบครัววาฬ มีพ่อวาฬ แม่วาฬ และลูกวาฬ ในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู ต. โคกก่อง อ. เมืองบึงกาฬ จ. บึงกาฬ

 
หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan
ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมมาดูพระอาทิตย์ขึ้น ช่วงเวลาที่เหมาะกับการท่องเที่ยวเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาวเพราะต้นไม้จะมีคว่มเขียวชอุ่ม และมีทะเลหมอก แต่ถ้าใครอยากไปเที่ยวในฤดูร้อนแบบผมก็ได้เหมือนกัน ถ้ามาในช่วงนี้จะมองเห็นวิวแม่น้ำโขง
และภูเขาเมืองปากกระดิ่งของสปป.ลาว ครับ
.
ตอนนี้จุเที่ยวหลักมี 6 จุด
? ลานธรรม
? จุดชมวิวถ้ำฤาษี
? หินสามวาฬ
? หินช้าง
? ประตูภูสิงห์
? ส่างร้อยบ่อ
จุดไฮไลท์ พ่อวาฬ แม่วาฬ สามารถขึ้นไปเดินถ่ายรูปบนหลังวาฬได้ (แนะนำให้แบ่งๆ มุมกันถ่าย แต่ต้องต่อคิวด้วยนะครับ)
.
การเดินทางเราสามารถมาจอดรถแล้วลงทะเบียนขึ้นได้เลย ไม่ต้องจองล่วงหน้า ค่าชมคนละ 20 บาท ใช้รถเจ้าหน้าที่พาขึ้นคันละ 500 บาท นั่งได้ไม่เกิน 10 คน(ไม่สามารถขับรถขึ้นเองได้) เจ้าหน้าที่มีบริการบินโดรนถ่ายรูป สามารถเลือกแพ็กเกจได้ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท ใครบินเองเตียมเอกสารให้ครบ ค่าบำรุง 50 บาทครับ
.
? รายละเอียดเพิ่มเติม
+ แฟนเพจ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063609729782
+ ที่ตั้ง : หินสามวาฬ ป่านันทนาการหินสามวาฬจังหวัดบึงกาฬ ต. โคกก่อง อ. เมืองบึงกาฬ จ. บึงกาฬ
+ แผนที่ Gps : https://goo.gl/maps/JU2GLjgzMLwn66Pv5
– ค่าเข้าป่าสงวนแห่งชาติ : คนละ 20 บาท
+ ค่ารถ : 500 บาท / คัน /1 – 10 คน
+ เวลาเปิด-ปิด : 05.00 – 17.00 น.
 
หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan หินสามวาฬ,ที่เที่ยวบึงกาฬ,บึงกาฬ,Unseenบึงกาฬ,Unseen,BuengKan
 

#หินสามวาฬ #ที่เที่ยวบึงกาฬ #บึงกาฬ #Unseenบึงกาฬ #Unseen #BuengKan

Verified by MonsterInsights